Citibank ra mắt tính năng Citi Mobile

“ Thực tế rằng, sự tiện lợi đã gia tăng rõ rệt, khách hàng có thể quản lý tài khoản của họ ngay cả trên đường đi”, bà Dowd nói.”Ngân hàng di động đạt đến một giai đoạn mà nó không phải là một tính năng add-on – đó là một phần của chi phí kinh doanh cho bất kỳ tổ chức tài chính.

Citibank mở rộng thêm dịch vụ trên smartphone, bao gồm cả iPhone và hầu hết các điện thoại thông minh BlackBerry.

Khách hàng của Citibank có thể truy cập và quản lý tài khoản ngân hàng của họ thông qua trình duyệt trên smartphone, mà không cần phải tải về một ứng dụng.

“Chúng tôi đang liên tục tìm mọi cách để việc quản lý tiền bạc của khách hàng trở nên dễ dàng hơn,” Marylou Dowd, Giám đốc khách hàng Citibank Online và Citi Mobile tại New York cho biết. ” Với việc ngày càng có nhiều người sử dụng smartphone thì việc quản lí tiền bạc trên di động là một trong những cách thông minh nhất. Khách hàng có thể truy cập ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.”

Cô nói tiếp: “Mục tiêu của chúng tôi là làm cho mobile banking ngày càng dễ dàng, thuận tiện hơn với khách hàng, bất kể loại thiết bị mà họ đang sử dụng.”

Citi di động cho điện thoại thông minh là một ứng dụng ngân hàng di động được xây dựng bởi Citibank với sự hỗ trợ Mobile Money Ventures, một liên doanh của Citi và SK Telecom cung cấp các ứng dụng dịch vụ tài chính di động trên toàn thế giới.

Citibank là ngân hàng lớn đầu tiên của Mỹ đã khởi động một ứng dụng ngân hàng di động trong năm 2007.

Citibank llà thành viên của Citi, một công ty dịch vụ tài chính toàn cầu với khoảng 200 triệu tài khoản khách hàng, hiện đang kinh doanh tại hơn 140 quốc gia.

Người tiêu dùng đang chuyển sang điện thoại thông minh với một tốc độ nhanh chóng, chiếm 22% trên tất cả các thiết bị trong sáu tháng qua, nâng tổng thâm nhập thị trường ở Mỹ lên đến 16%.

“Và trên tất cả các phân khúc, có những dấu hiệu đầu tiên cho thấy ngân hàng di động cũng đang tìm kiếm một vai trò trong gia đình và tại văn phòng,” cô cho hay. “Nói cách khác, người dùng không cần phải di chuyển trên đường phố để tìm các chi nhánh ngân hàng.”

Citi Mobile cho phép người dùng kiểm tra số dư tài khoản và hoạt động tài khoản, thanh toán hóa đơn và thiết lập các khoản thanh toán định kỳ.

Ngoài ra, khách hàng Citi cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để chuyển khoản giữa các tài khoản Citi, xác định vị trí các chi nhánh, ATM Citi và kết nối dịch vụ với khách hàng.

Để đăng nhập, khách hàng lúc đăng kí sẽ được cung cấp một ID cùng passwword

Citi Mobile cho ra mắt dịch vụ mới của mình bởi vì họ có hàng triệu khách hàng đã đăng kí ngân hàng trực tuyến, họ thường xuyên ghé thăm thăm trang web ít nhất một lần một tuần. Vì vạy dịch vụ mới ra đời, có rất nhiều người tiêu dùng đang chuyển sang tính năng Citi Mobile.

Tính năng Citi Mobile được miễn phí cho tất cả các khách hàng của mình, bởi vì bây giờ tính năng ấy là một phần trong sự mong đợi của khách hàng.

“ Thực tế rằng, sự tiện lợi đã gia tăng rõ rệt, khách hàng có thể quản lý tài khoản của họ ngay cả trên đường đi”, bà Dowd nói.”Ngân hàng di động đạt đến một giai đoạn mà nó không phải là một tính năng add-on – đó là một phần của chi phí kinh doanh cho bất kỳ tổ chức tài chính.

“Website Citibank.com và các chi nhánh ngân hàng của chúng tôi là địa điểm chính để quảng cáo về Citi Mobile “, cô nói. “Chúng tôi cũng sẽ sử dụng các kênh truyền hình khác, thường xuyên phổ biến với khách hàng của chúng tôi để họ nhận thức về tính năng mới này.”